5 ผลิตภัณฑ์ป้องกันผิวแตกลายสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

5 ผลิตภัณฑ์ป้องกันผิวแตกลายสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ 

การดูแลผิวพรรณตั้งแต่ก่อนเริ่มตั้งครรภ์เป็นสิ่งที่คุณแม่ควรให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะการป้องกันอาการแตกลายตั้งแต่เนิ่นๆ จะช่วยให้ผิวของคุณแม่ยังคงสภาพสวยไว้คงเดิมได้ ผลิตภัณฑ์ครีมทากันผิวแตกลาย ก็ถือว่าเป็นของใช้สำคัญอย่างหนึ่งสำหรับคุณแม่ที่จำเป็นต้องใช้ เพราะถ้าหากคุณแม่ขาดการบำรุงผิวในช่วงการตั้งครรภ์จะทำให้เกิดผลเสียตามมา คือ ผิวแตกลายในส่วนต่างๆของร่างกายได้ สำหรับคุณแม่ท่านไหนที่กำลังมองหาครีมทาผิวคนท้องอยู่ละก็ วันนี้เราจะพาเข้าไปดู 10 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวขณะการตั้งครรภ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากเหล่าบรรดาคุณแม่ที่พิถีพิถันเรื่องการดูแลผิวเป็นอย่างยิ่ง

1. Burt’s Bees แบรนด์ขายดีจากอเมริกา เจ้านี้เค้ามี Mama Bee Set ประกอบด้วย 3 items ที่้แอดมินใช้แล้วปลื้มมากๆ เลยอยากแนะนำให้คุณแม่ลองใช้กันค่ะ มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

Mama Bee Belly Butterเบลลี่บัทเทอร์จากธรรมชาติสูตรไร้กลิ่น ช่วยรักษาความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นของผิวคุณแม่ในช่วงการตั้งครรภ์ ช่วยให้ผิวรู้สึกสบายในระหว่างการตั้งครรภ์และป้องกันผิวหย่อนคล้อย ช่วยกระชับผิวคุณแม่ให้กลับมาเป็นดังเดิมหลังคลอด ใช้ทาให้ทั่วท้อง

Mama Bee Nourishing Body Oil สูตรพิเศษเหมาะสำหรับหญิงตั้งครรภ์และผู้ที่มีผิวแห้งเป็นพิเศษ ทำมาจากน้ำมันสวีทอัลมอนด์ ที่ให้กลิ่นที่หอมสดชื่น นอกจากจะช่วยบำรุงผิวแล้วยังช่วยให้คุณแม่รู้สึกผ่อนคลายได้

Mama Bee Leg and Foot Cremeเนื้อครีมเข้มข้นผสานคุณค่าเปปเปอร์มินต์ออยล์และสารสกัดจากโรสแมรี่ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เพื่อเข้าฟื้นบำรุงขาที่เมื่อยล้าและฝ่าเท้าที่ใช้งานหนัก เหมาะสำหรับช่วงตั้งครรภ์และคุณผู้หญิงที่ใส่รองเท้าส้นสูงตลอดทั้งวัน

2. endota Moisture Rich Belly Butter ครีมบำรุงผิวหน้าท้องและผิวกายบริเวณที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ เช่น หน้าอก สะโพก และต้นขา สำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ เพื่อผิวนุ่มละมุนป้องกันการแตกลายจาก Australia

ครีมบำรุงผิวหน้าท้อง Certified Organic สำหรับช่วงตั้งครรภ์ เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น Rosehip Oil, Argan Oil, Shea Butter และ Cocoa Butter เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว พร้อมบำรุงอย่างล้ำลึก ป้องกันการแตกลายและแห้งเหี่ยวของผิวหนังได้เป็นอย่างดี เพิ่มความกระชับ นุ่มชุ่มชื่นให้คุณแม่พร้อมรับมือกับการขยายของผิวบริเวณหน้าท้องและส่วนต่างๆของร่างกายในช่วงตั้งครรภ์ได้อย่างหายห่วงด้วยสูตรที่ผ่านการทดสอบและคิดค้น โดย Woman’s Health Scientist with PhD in women’s reproductive health.

3.Palmer ‘s ปาล์มเมอร์ ชุดดูแลผิวตั้งครรภ์เดือนที่ 7-9 (5 ชิ้น) เตรียมความพร้อมให้ผิวช่วงใกล้คลอด ดูแลปัญหาผิวแตกลาย สำหรับคุณแม่อายุครรภ์ 7-9 เดือน เพื่อเตรียมพร้อมให้ผิวรองรับการขยายตัวที่รวดเร็วในช่วงใกล้คลอด ปลอดภัยต่อลูกน้อยในครรภ์ ปราศจากวิตามินเอที่เป็นอันตรายต่อทารก ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นพิเศษ พร้อมช่วยให้ผิวแลดูกระชับอย่างเป็นธรรมชาติให้ทรวงอก เพื่อเตรียมพร้อมให้คุณแม่ ที่อยากจะเป็นคุณแม่สาวสวยอีกครั้ง (ตามสภาพผิวของแต่ละบุคคล)

4.EVE’S BOOSTER BODY cream ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ลดการแตกลาย ทาท้องขณะตั้งครรภ์ ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ผสานด้วยสารกลุ่ม Whitening ที่ช่วยทำให้ผิวพรรณกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยฤทธิ์ของ Vitamin B3 และ Alo Vera ช่วยชะลอความเหี่ยวย่น คงความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว (Paraben Free)- ปรับผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื้น ยืดหยุ่นแก่ผิว ช่วยสมานผิวให้เรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำ รอยยุงกัด รอยแผลเป็น เพิ่มความแข็งแรง และปกป้องผิวจากมลภาวะ ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

5. Mama’s Choice Stretch Mark Cream ครีมลดรอยแตกลาย ครีมทาท้องลาย ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ปลอดภัยสำหรับคนท้อง ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกกับผิวที่แตกลาย และบรรเทาอาการคัน สามารถทาได้ทั้งหน้าท้อง สะโพก ต้นขา และบริเวณหน้าอก มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดถั่ว (Lipobelle ™ Soyaglycone) และว่านหางจระเข้(Aloe Vera) ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และอ่อนนุ่มตลอดวัน อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและส่วนประกอบในการสร้างคอลลาเจน อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง  ปลอดภัยสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร แนะนำให้ใช้ระหว่างตั้งครรภ์ หลังการตั้งครรภ์ หรือเมื่อน้ำหนักขึ้นหรือลงอย่างรวดเร็ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *